Bao bì hộp sữa cực bắt mắt

Thiết kế bao bì hộp luôn đóng một vai trò quan trọng tới việc kinh doanh một sản phẩm. Thiết kế bao bì đẹp và nổi bật sẽ giúp cho sản phẩm đó trở nên thu hút với người mua. Longvanplastic.com tổng hợp một số mẫu bao bì sữa bắt mắt đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới.

Cán màng mờ, màng bóng là như thế nào

Cán màng bopp, thực chất là dán lên bề mặt bên ngoài các sản phẩm một lớp màng mỏng, hay còn gọi là màng bopp. Màng bopp có độ dày từ 10~20 micron, màng bopp lại đem lại độ bền và thẩm mỹ cao.

Mẫu thiết kế túi cực kỳ sáng tạo

Yếu tố nào khiến bạn ấn tượng với một sản phẩm mà bạn vừa mua, sản phẩm đó, bao bì hay túi đựng sản phẩm? Thường thì nhà sản xuất rất chú trọng đến sản phẩm và giảm dần sự sáng tạo của họ đối với bao bì và đặc biệt là túi đựng sản phẩm, đó có thể là một sai lầm!

Bộ bìa sách đẹp nhất do The New York Times bình chọn 2015

The New York Times đã công bố bộ sưu tập những thiết kế bìa sách tốt nhất năm 2015 và được lựa chọn và đánh giá bởi đạo diễn , nhà thiết kế và minh họa xuất sắc của The New York Times là Nicholas Blechman.

Mẹo thiết kế bao bì cho sản phẩm mới

Khi nói đến bao bì đóng gói cho bất kỳ một sản phẩm nào, thì điều bạn nên chú trọng chính là thiết kế bên ngoài bao bì sản phẩm đó phải tạo được sự thu hút và mang lời kêu gọi người mua rằng "Hãy mua sản phẩm này và đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn ".

Những thiết kế bao bì thống trị năm 2015

Là yếu tố quan trọng trong chiến lược quảng cáo, lĩnh vực thiết kế bao bì đang có những bước chuyển mình không ngừng trên sân chơi thiết kế ngày một đa dạng. Không chỉ còn đóng vai trò thiết kế hình ảnh cho sản phẩm, những phong cách thiết kế bao bì hiện nay còn thay đổi suy nghĩ người tiêu dùng và khiến ngành công nghệp thiết kế đi theo hướng thực hành có đạo đức và trách nhiệm hơn.