MÀNG 7 MÀU SỌC NGANG, DỌC

Giá bán: 60.000₫

70.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: H22
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

 

MÀNG 7 MÀU SỌC NGANG, DỌC


- Dày: 22 Micron;

- Dài: 6.000 m;

- Rộng: 200 ÷ 1600 mm;

- Corona: 38 Dyne/cm

- Xuất xứ: China.

Màng Hologram là một sản phẩm của kỹ thuật ghi hình 3D, Màng hologram còn được gọi dân giã là Màng 7 màu, được gắn bên ngoài bao bì sản phẩm giúp cho sản phẩm thu hút ánh nhìn hơn nhờ khả năng hiệu ứng ánh sáng đặc biệt của hologram – khi có ánh sáng chiếu vào, từng biểu tượng, logo, tên sản phẩm sẽ hiện lên với nhiều màu sắc lấp lánh, đẹp mắt và khả năng chống giả cực cao. Một hình ảnh 3D sẽ được tái tạo bên trong màng Hologram, khi khách hàng nhìn với  góc độ khác nhau, hình ảnh logo 3D sẽ hiện ra với những màu sắc lấp lánh, với mỗi góc độ, hình ảnh sẽ là một màu sắc khác nhau.

Màng Pet, MPET, Metalized

 

Gói quà

Một giấy gói quà bằng kim loại in sáng bóng sẽ nâng cao tâm trạng lễ hội và mức độ hài lòng cho cả người tặng và người nhận.

giấy gói quà, hologram

Giấy gói quà sáng bóng Hologpson của chúng tôi sẽ tạo ra một hiệu ứng nhiễu xạ để tăng giá trị và sự quan tâm cho hiện tại bên trong.

Túi quà tặng

hộp quà tặng, gói quà

Một túi quà bằng kim loại thu hút sự chú ý của khách hàng và nó cũng phù hợp với món quà đóng gói hấp dẫn bên trong.

Bao bì

hologram, bao bì, chống giả

Bao bì bằng kim loại hoặc vàng bạc kim loại của chúng tôi được sử dụng trong các ngành Sức khỏe, Làm đẹp, Mỹ phẩm và Thực phẩm, vv sẽ giúp các sản phẩm của bạn nổi bật trên kshelf tạo ra một hình ảnh sang trọng và cuối cùng dẫn đến tăng doanh số.

Nhãn

tem nhãn, chống giả

Nhãn kim loại hoặc vàng ba chiều hấp dẫn của chúng tôi được sử dụng trong các ngành công nghiệp Rượu, Sản xuất và Rượu mạnh là một yếu tố bắt buộc cho hiệu ứng bao bì cao cấp.

 

Xuất bản

Giấy kim loại và hình ba chiều của chúng tôi được sử dụng cho bìa Tạp chí, Bảng quảng cáo, Bưu thiếp và các mặt hàng quảng cáo khác mang lại lợi thế cạnh tranh và hấp dẫn so với cách trình bày giấy trắng thông thường và buồn tẻ.

Nội dung đang cập nhật ...
- 14%

MÀNG 7 MÀU SỌC CHÉO

60.000₫

70.000₫

- 14%
- 14%

MÀNG 7 MÀU BÔNG TUYẾT

60.000₫

70.000₫

Xem thêm >>