THÔNG BÁO THIẾU HỤT HÀNG NGUỒN CUNG MÀNG BOPP

Kính thưa quý khách hàng, đối tác.

 

Công ty Cổ phần Kinh Doanh Long Vân xin chân trọng gửi đến Quý khách lời cảm ơn chân thành nhất. Công ty chúng tôi hy vọng Quý khách luôn hài lòng với những sản phẩm, dịch vụ của LONG VÂN.

Giá màng BOPP thay đổi sau khi áp dụng thuế CBPG

 

Do tác động của dịch virus Covid-19, hoạt động sản xuất của nhiều quốc gia bị đình trệ, dẫn tới lượng cung màng BOPP đang không đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ của thị trường Việt Nam và các nước khác trong khu vực.

 

Trước đó, ngày 05/02/2020 chúng tôi đã thông báo đến quý khách cũng như trên mọi phương tiện thông tin của doanh nghiệp. Hiện nay, lượng màng BOPP dự trữ trong kho của chúng tôi đang ở mức tối thiểu. Lượng hàng dự trữ này sẽ hết trong một vài ngày tới. Chúng tôi ưu tiên dành cho những đối tác không còn dự nợ.

 

Thêm vào đó, Hiện tượng tỷ giá hối đoái giữa đồng USD/VND liên tục diễn biến tăng bất thường trong một vài tuần qua.

 

Hơn thế nữa, Ngày 18 tháng 3 năm 2020, Bộ Công Thương ban hành Quyết định số 880/QĐ-BCT áp dụng biện pháp chống bán phá giá (CBPG) tạm thời đối với một số sản phẩm màng nhựa (cụ thể đối với vụ việc này là màng nhựa Biaxially Oriented Polypropylene - BOPP) có xuất xứ từ Trung Quốc, Thái Lan và Ma-lai-xi-a. Theo đó, mức thuế CBPG tạm thời được áp dụng cho các doanh nghiệp xuất khẩu màng nhựa của Trung Quốc là từ 14,99% đến 43,04%, của Ma-lai-xi-a là từ 10,91% đến 23,05% và của Thái Lan là 20,35%. (vui lòng tham khảo tại đây)

 

Giá màng BOPP theo dự đoán của chúng tôi sẽ tăng thêm 15-45% (tùy loại) ngay sau Quyết định số 880/QĐ-BCT sự kiện chống bán phá giá của Bộ công thương có hiệu lực.

 

Một lần nữa, bằng văn bản này, chúng tôi xin lỗi quý khách về sự bất tiện này. Chúng tôi hy vọng sớm khắc phục tình trạng này. Rất mong quý vị hợp tác.

 

Nếu quý khách cần thêm bất cứ thông tin gì xin vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh, điện thoại: 091 2424714 hoặc (028) 3636 9372, Email: longvanplastic@gmail.com, Website: http://www.longvanplastic.com

 

Trân trọng kính chào,