MÀNG NHUNG BOPP

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: ST
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

MÀNG NHUNG BOPP - Dày: 30 Micron; - Dài: 2.000 m; - Rộng: 200 ÷ 1000 mm; - Corona: 38 Dyne/cm - Xuất xứ: India - Thailand.

Màng nhung BOPP được sản xuất dựa trên cơ sở của màng BOPP, một mặt nhung cho cảm giác được phủ mờ mịn màng, tự nhiên, em ái, quyến rũ. Mặt còn lại được tráng phủ lớp keo khô EVA, Màng nhung BOPP - được sản xuất trên công nghệ phủ đùn, được xử lý màng cán nhiệt, dành cho những sản phẩm Hi_end.

màng nhung bopp có nhiều màu | longvanplastic.com

Màng nhung Bopp có bề mặt phủ đùn với nhiệt độ thấp, dựa trên nguyên lý làm nhựa nóng chảy. Màng nhung BOPP cho phép cán màng lên sản phẩm giấy bằng nhiệt kết hợp với áp suất nén.

Màng nhung BOPP - Soft touch - Tính năng, đặc điểm 

 

màng nhung bopp sau hoàn thiện | longvanplastic.com

Bề mặt hoàn thiện mờ mịn màng tự nhiên

Bề mặt hoàn thiện phủ nhung cao cấp tạo cảm giác mềm mịn, quyến rũ

Thích hợp cho lớp phủ UV, ép kim

Độ bền liên kết sợi xé với giấy

Chống trầy, chống xâm thực bề mặt in

Màng nhung BOPP - Ứng dụng

Màng nhung BOPP, áp dụng phương pháp cán màng nhiệt với tất cả các loại giấy in, giấy chưa in, hộp mỹ phẩm, hộp rượu, hộp cà phê, bìa sách, catalogue, tạp chí, tờ rơi, sách hướng dẫn, túi mua sắm, thiệp cưới, hộp quà tặng, nhật ký và đặc biệt khuyến nghị cho bao bì sang trọng.

màng nhung bopp sau hoàn thiện | longvanplastic.com

Cán màng nhung cảm thấy như thế nào?

Khi mô tả một kết thúc mềm mại, rất khó để diễn tả sự mịn màng, êm ái của nó với từ viết. Tuy nhiên, nhiều người mô tả nó có cảm giác như nhung, da lộn mịn màng, mượt, mềm mại như da sơn dương. Nhưng bất kể giải thích của mỗi cá nhân, một kết thúc mềm cảm ứng chắc chắn được chú ý và hầu như luôn luôn gợi nên một phản ứng tò mò đến cảm giác độc đáo và bất ngờ của nó.

Nội dung đang cập nhật ...
- 33%

MÀNG BOPP NHUNG CÁN NHIỆT

10.000₫

15.000₫

MÀNG NHUNG BOPP

Liên hệ
Xem thêm >>